Currently set to Index
Currently set to Follow

Cảnh báo thông tin giả mạo thương hiệu giày patin Flying Eagle

giày patin trẻ em quận 5

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác của GOX


Ngay từ khi thành lập, GOX luôn giữ vững tôn chỉ và triết lý kinh doanh của chúng tôi. Trong đó, chữ Tín được đặt lên hàng đầu: Uy tín là nền móng xây dựng nên tất cả. Giữ uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ; luôn chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cũng như nỗ lực hết mình để thực hiện các cam kết là những điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.


Gần đây xảy ra một số trường hợp có các đơn vị đang đăng tải thông tin của sản phẩm Thương hiệu Flying Eagle về giá bán, thông tin thương hiệu, địa chỉ bán hàng không đúng sự thật. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi vì Quý Khách hàng bị ảnh hưởng, nhiễu loạn thông tin khi tìm kiếm sản phẩm, cũng như đến Quý Đại lý vì phải tiếp nhận thông tin ngoài luồng, gây ảnh hưởng đến niềm tin với Thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi hi vọng được trấn an quý vị bằng việc cung cấp thông tin chuẩn xác nhất.


GOX là Đại diện duy nhất của Thương hiệu Flying Eagle tại Việt Nam. Giá niêm yết của mỗi sản phẩm được GOX cùng Thương hiệu Flying Eagle đưa đến quyết định riêng cho thị trường Việt Nam, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của bộ môn tại nước nhà, và đem sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu được đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý. Giá thành của sản phẩm Flying Eagle tại thị trường Việt Nam có nhiều ưu thế hơn so với các thị trường khác trong khu vực, thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.


Nhờ vào chính sách chung của Flying Eagle tại Việt Nam, mà chúng ta có thể tạo nên một thị trường bình ổn, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà bán có thể sáng tạo, phát huy, duy trì các hoạt động đóng góp vào sự phát triển chung của bộ môn Roller Sports (trượt patin) và hoạt động hữu ích cho cộng đồng.


Hơn thế nữa, Flying Eagle đang ngày một phát triển mạnh mẽ, luôn sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm cung ứng cho thị hiếu Khách hàng. Đến nay, Thương hiệu đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Châu Âu cực kì khó tính.


Đến Quý Khách hàng

Chúng tôi khẳng định rằng toàn bộ Hệ thống Đại lý chính thức của chúng tôi chấp hành đúng cam kết về chất lượng sản phẩm và quy định về giá, bán đúng với giá niêm yết như trên Website www.flyingeagle.vn – Website chính thức duy nhất của Thương hiệu Flying Eagle tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm do Hệ thống Đại lý chính thức phân phối là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên kiện, đầy đủ chứng từ. Để xem danh sách Nhà phân phối và Đại lý chính thức của Flying Eagle tại VN, vui lòng truy cập: https://flyingeagle.vn/he-thong-phan-phoi-flying-eagle/


Chúng tôi cũng xin gửi lời cảnh báo đến Quý Khách hàng rằng: Bằng việc đưa ra nhiều thông tin ảo, giá ảo, các đơn vị không nằm trong Danh sách Đại lý phân phối chính thức của Thương hiệu Flying Eagle cố ý gây nhiễu loạn thông tin, gây ảnh hưởng uy tín Thương hiệu. Các sản phẩm bị niêm yết giá rẻ ảo có khả năng cao là sản phẩm giả mạo Thương hiệu Flying Eagle; hoặc cố tình đánh lừa Khách hàng bằng cách tư vấn sản phẩm thay thế đến từ thương hiệu khác. Các sản phẩm giả mạo, nhái sẽ không được đảm bảo về mặt chất lượng. Chúng tôi mong rằng quý Khách hàng luôn cảnh giác để không bị ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm và sức khoẻ của mình.


Đến Quý Đối tác:

Chúng tôi đề cao những quyền lợi và chính sách GOX đem đến quý Đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ quyền lợi của quý Đối tác, đồng thời chấp nhận thiệt hại để giữ vững các cam kết.


Một số đơn vị đang cố tình đưa nhiều thông tin sai sự thật về chúng tôi và Thương hiệu Flying Eagle. Chúng tôi cam đoan không sử dụng bất kì kênh bán hàng ẩn danh nào để phá vỡ cam kết giữa GOX và quý Đối tác.


Dưới đây là danh sách các website bán hàng và gian hàng TMĐT chính thức của GOX, Patin.vn, mời quý vị tham khảo thêm:

▶︎ Website: www.gox.com.vn | www.patin.vn | www.flyingeagle.vn

▶︎ Thương mại điện tử:

▪️TPHCM

• Shopee: http://shopee.vn/goxstore

• Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gox

• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gox

• Sendo: https://www.sendo.vn/shop/patinvn


▪️Hà Nội

• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/patinvn

• Lazada: https://www.lazada.vn/shop/patinvn

• Shopee: https://shopee.vn/patin.vn


Chúng tôi mong rằng Quý Đối tác sẽ tiếp tục ủng hộ và cùng GOX giữ vững các chính sách chung để đảm bảo sự ổn định của thị trường, môi trường kinh doanh công bằng và bền vững.


Xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành thời gian đọc thông tin này, và luôn đặt niềm tin vào GOX.


Trân trọng.

Bài viết được đề xuất