Giày Patin cao cấp Micro DELTA F sự đầu tư hoàn hảo

Giày Patin cao cấp, Giày Patin Micro, Giày Patin người lớn, Giày trượt Patin, Sản phẩm

 

Đối với mỗi vận động viên trượt Patin nói riêng hay những người có đam mê đặc biệt với môn thể thao này, ắt hẳn cũng đã từng lựa chọn cho mình những siêu phẩm có tại GOX. Vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu cho mình sản phẩm giày Patin Micro DELTA F sự lựa chọn hoàn hảo và chưa bao bao giờ làm bạn thất vọng.
Vậy với một mức giá là 16,890,000đ giày Patin Micro DELTA F có đáng để ta đầu tư.

Giày Patin Micro DELTA F Pro
Giày Patin Micro DELTA F Pro – mẫu giày cao cấp top của thương hiệu Thụy Sĩ

Chi tiết sản phẩm cao cấp – Giày patin Micro DELTA F

Giày Patin Micro DELTA F là một trong những mẫu giày siêu cao cấp thuộc top của thương hiệu Thụy Sĩ. Đáp ứng được 3 tiêu chí: siêu đẹp, siêu bền, siêu sang trọng và thanh lịch.
Đối với sản phẩm này chỉ có thiết kế một màu đen duy nhất, điểm đó vào đó một ít màu xanh của hy vọng càng tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho đôi giày này.
Giày Patin Micro DELTA F có đối tượng sử dụng là người lớn và đa dạng size từ 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44 người sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình ngay một đôi giày có kích cỡ phù hợp.


Thân giày:

Thân giày được làm từ vải sợi tổng hợp cao cấp cộng với đường chỉ may vô cùng chắc chắn và đẹp, giúp người sử dụng có thể sử dụng suốt một thời gian dài mà không sợ bị bung chỉ hay dễ dàng biến dạng như các loại vải thông thường.

Khóa cổ giày: 

Khóa cổ giày được sử dụng là khóa gài cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ôm khít vừa vặn đôi bàn chân bạn. Ngoài ra với thiết kế  này rất thuận tiện hay dễ dàng cho bạn thao tác.

Khóa thân giày:  

Kết hợp với khóa cổ giày được sử dụng là khóa gài cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không bị bung chân trong quá trình sử dụng bao gồm cả khi thực hiện những động tác nhanh và mạnh có độ khó cao.

Vòng bi: 

Vòng bi được sử dụng có đệm đúc, ốc nhôm chịu lực cao nhưng lại được tối giản với trọng lượng nhẹ.

Giày Patin Micro DELTA F phù hợp với các thể loại: Đường phố – Street, Khúc côn cầu Hockey, Nhảy hiện đại Dancing, Patin thể dục Fitness, Slalom, Slide, Tốc độ – Speed.
Với những thông tin nêu trên đã đủ khiến các bạn hài lòng chưa nào. Hãy đến với GOX để chọn cho mình ngay một em giày Patin Micro DELTA F ngay nhé!

Quà tặng kèm hấp dẫn khi mua giày Patin bất kì tại GOX Stores trị giá 1.000.000đ

  • Tặng một túi đựng giày Patin
  • Giảm 40% mua thêm bảo hộ khi mua giày
  • Bảo hành trọn đời và miễn phí công bảo dưỡng
  • Miễn phí vào sân trượt của GOX và Passior trong 30 buổi
  • Tặng 1 lớp học patin cấp tốc với HLV chuyên nghiệp của GOX Academy

Thông tin liên hệ và hệ thống cửa hàng GOX Store

▶︎ Fanpage: https://www.facebook.com/goxvn/
▶︎ Website: https://patin.com.vn
▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
▶︎ Xem thêm các địa chỉ & chi nhánh của GOX tại đây nhé.

Bài viết được đề xuất