Currently set to Index
Currently set to Follow

Học trượt patin có khó như lời đồn ?

Trượt patin đã và đang là một môn thể thao bổ ích được nhiều người yêu thích. Mọi người thường dành nhiều thời gian để tập luyện. Nhưng với những người mới bắt đầu tham gia trượt patin thì phải trải qua một khóa học trượt patin. Vậy học trượt patin có thực sự khó như mọi lời đồn ? Hãy cùng GOX tìm hiểu những thông tin sau đây nhé !

Lợi ích của việc học trượt patin

Trượt patin sẽ giúp các khớp xương của bạn linh hoạt hơn và tăng tính lưu động của nó.
Trượt patin có lợi ích tương đương với chạy bộ. Hữu ích trong việc đốt cháy calo cơ thể rất nhanh và có thể giảm mỡ cơ thể và cũng để tăng sức mạnh đôi chân. Tuy nhiên, trượt Patin lại giảm tác động đến các khớp chân hơn nhiều so với môn chạy bộ. 
Học trượt patin là một trong những bài tập luyện thú vị nhất. Trượt patin làm cho người tập cảm thấy hạnh phúc, giúp cải thiện khả năng tương tác xã hội. Từ đó giúp kết nối tốt hơn và tạo thêm nhiều mối quan hệ mới.
Trượt Patin rất hiệu quả trong việc tăng khả năng phối hợp, cân bằng và nhanh nhẹn của cơ thể. Ngoài ra luyện tập bộ môn cũng giúp tăng sức mạnh của cơ bắp.

Lợi ích của môn Roller Sports (trượt Patin)
Lợi ích của môn Roller Sports (trượt Patin)

Những lưu ý trước khi học trượt patin

Chọn giày trượt Patin bạn thấy thoải mái

Đối với những người mới bắt đầu học trượt patin thì việc chọn lựa mội đôi giày trượt vô cùng quan trọng. Những người mới bắt đầu học trượt patin nên chọn cho mình một đôi giày thoải mái, vừa cỡ chân để dễ dàng thao tác chân trong quá trình tập luyện. Nên chọn mua giày Patin ở những cửa hàng có thương hiệu uy tín để tránh tình trạng xấu xảy ra trong quá trình luyện tập.

Giày Patin Flying Eagle F1S MANTRA

Các đôi giày Patin thân vải mềm mỏng rất dễ gây ảnh hưởng tới khớp chân; có thể gây biến dạng bàn chân, đặc biệt là đối với trẻ em. Mời bạn tham khảo thêm cách chọn Giày trượt Patin phù hợp nhất tại đây.

Lựa chọn trung tâm học trượt patin

Với người mới bắt đầu học trượt patin, bạn nên chọn lựa những trung tâm dạy học uy tín, chất lượng giảng dạy tốt. Để đảm bảo khi kết thúc khoá học, bạn có thể tự tin trượt patin. Học viên nên lựa chọn những trung tâm có một môi trường luyện tập thân thiện, cơ sở vật chất tại trung tâm rộng rãi, đảm bảo an toàn. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng về dạy kĩ thuật trượt patin và được hướng dẫn tập luyện tận tình. Điều này sẽ giúp việc học trượt patin trở nên dễ dàng hơn.

trượt patin, học trượt patin, dạy trượt patin, giày patin trẻ em
Một sự kiện giao lưu dành riêng cho học viên GOX Academy tại GOX Rink quận 10 – TP.HCM

Địa chỉ trung tâm học trượt patin uy tín

GOX Academy là trung tâm dạy trượt patin, đào tạo đội ngũ VĐV, HLV chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013 trải qua quá trình vận hành và phát triển, GOX Academy đã thu hút hơn hàng ngàn học viên trên khắp cả nước đăng ký theo học trượt patin. Trung tâm hoạt động tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm cam kết học viên trượt tốt sau khóa học, và luôn giữ an toàn tuyệt đối cho học viên. Giảng viên chỉ dạy nhiệt tình, tậm tâm và chuyên nghiệp.

Học viên đang theo học tại GOX Academy Công viên Ngoại giao đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
trượt patin, học trượt patin, dạy trượt patin, giày patin trẻ em
Một buổi sinh hoạt ngoại khoá cho các bé tại Quận 8, TP.HCM – tổ chức bởi GOX Academy

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính: 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0933 288 233 
GOX Academy TP. Hồ Chí Minh: 079.762.8557 – Mr. Mạnh
GOX Academy Hà Nội: 0983.303.007 – Mr. Tư
Email: [email protected]

Bài viết được đề xuất