Currently set to Index
Currently set to Follow

Miễn phí giao hàng – Mua giày Patin vô tư

Miễn phí giao hàng - Mua giày Patin vô tư

Lựa chọn được một đôi giày Patin ưng ý là niềm vui đối với mỗi anh chị em đam mê bộ môn Roller Sport. GOX luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng đến tay quý khách hàng. Và để gia tăng niềm vui của quý khách hàng, GOX dành tặng thêm cho bạn chương trình Miễn phí giao hàng – Freeship mọi đơn hàng tại một số khu vực nhất định.

GOX sẽ hỗ trợ, triển khai chương trình Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng nội thành tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nội thành Hà Nội và và nội thành Nha Trang. Đây sẽ là một món quà nho nhỏ mà GOX dành tặng cho quý khách hàng – những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng GOX.

Miễn phí giao hàng - Mua giày Patin vô tư
Miễn phí giao hàng – Mua giày Patin vô tư

Khi mua hàng tại GOX, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền như sau:

  • Nhiều quà tặng cực xịn: Quý khách hàng mua giày tại GOX sẽ được nhận ngay 1 túi giày Patin cực “chất” đến từ GOX. Miễn phí vào sân trượt của GOX trong 30 buổi. Bên cạnh đó quý khách còn được Tặng 1 buổi học patin cấp tốc với HLV chuyên nghiệp của GOX PREMIUM SERVICE (GPS)
  • Ưu đãi đi kèm: Bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% bảo hộ khi mua giày. Và kèm đó là ưu đãi giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.
  • Chế độ bảo hành: GOX cam kết bảo hành không giới hạn thời gian và miễn phí công sửa chữa; đối với các sản phẩm có dán tem xác nhận của Cty TNHH Thể thao Hồng Quân (GOX) khi mua hàng tại hệ thống GOX Store. Chế độ bảo hành KHÔNG bao gồm các linh kiện; vật tư khi thay thế hoặc sửa chữa do hao mòn (VD: Bánh xe, vòng bi v.v..)
  • Đổi trả: Được đổi trả sản phẩm khi quý khách không vừa Size trong vòng 10 ngày. (Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên vẹn, không trày sướt, mòn bánh hoặc dính nước)

Mua hàng tại:

Quá nhiều ưu đãi khi mua giày Patin tại GOX . Nhanh chân đến GOX để tận hưởng chương trình mua sắm ưu đãi ngay hôm nay nhé!!!

GOX sở hữu hệ thống cửa hàng và đại lý nhượng quyền trải dài khắp cả nước; tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đam mê với môn thể thao này.

Chi tiết về các sản phẩm giày phù hợp mọi lứa tuổi tại: https://patin.com.vn/giay-truot-patin/.

GOX tự tin là đại diện các thương hiệu giày patin bán chạy và uy tín nhất thị trường: Flying Eagle, Micro, iSkate, TheX..

Thông tin liên hệ:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội).

▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn: https://patin.com.vn/dia-chi-gox/

Bài viết được đề xuất